phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

Zippo Xưa 1972 – United States Air Force – 25TH Anniversary

6.500.000

– Zippo trong tình trạng mới chưa sử dụng
– Nguyên hộp
– Sản xuất năm 1972
– Ruột trùng giai đoạn
– Chất liệu đồng mạ chrome
– Họa tiết ăn mòn phủ sơn
– Chủ đề kỷ niệm 25 năm Không Quân Hoa Kỳ 1947-1972
– Giá trị sưu tầm và làm quà tặng

Không quân Hoa Kỳ ( USAF ) là chi nhánh dịch vụ chiến đấu trên không và vũ trụ của Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ và là một trong bảy dịch vụ mặc đồng phục của Hoa Kỳ . Ban đầu được thành lập như là một phần của Quân đội Hoa Kỳ vào ngày 1 tháng 8 năm 1907, Hoa Kỳ được thành lập như là một chi nhánh riêng của Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ ngày 18 tháng 9 năm 1947 theo Đạo luật An ninh Quốc gia năm 1947 . Đây là chi nhánh gần đây nhất của Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ được hình thành. USAF là lớn nhất và không quân công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Dịch vụ cho thấy các nhiệm vụ cốt lõi của nó như ưu thế hàng không và không gian , ISR tích hợp toàn cầu , khả năng di động toàn cầu nhanh , tấn công toàn cầu , và chỉ huy và kiểm soát .

Không quân Mỹ là một dịch vụ quân sự được tổ chức trong Bộ Không quân , một trong ba phòng quân sự của Bộ Quốc phòng . Không quân do Tổng Thư ký Không quân Dân sự đứng đầu, người báo cáo cho Bộ trưởng Quốc phòng , và được Tổng thống bổ nhiệm với sự xác nhận của Thượng viện . Viên chức cao cấp nhất trong Không quân là Thẩm phán của Không quân Hoa Kỳ , người thực hiện việc giám sát các đơn vị Không quân và phục vụ như là một thành viên của các Đội tham mưu liên quân . Các lực lượng Không quân và các lực lượng di chuyển được chỉ định bởi Bộ trưởng Quốc phòng, cho các Chỉ huy Chiến đấu , và cả Bộ trưởng Không quân cũng không phải là Tham mưu trưởng có quyền chỉ huy hoạt động đối với họ.

Cùng với việc tiến hành các hoạt động không gian và không gian độc lập, Không lực Hoa Kỳ cung cấp hỗ trợ không quân cho lực lượng hải quân và hải quân và hỗ trợ phục hồi quân đội tại hiện trường. Tính đến năm 2017, dịch vụ vận hành hơn 5.369 máy bay quân sự , 406 ICBM và 170 vệ tinh quân sự . Ngân sách này có ngân sách 161 tỷ USD và là chi nhánh dịch vụ lớn thứ hai, với 318.415 nhân viên hoạt động , 140.169 nhân viên dân sự, 69.200 nhân viên dự bị Không quân và 105.700 nhân viên Bộ Quốc phòng Không quân

Hết hàng