phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

ZIPPO XƯA 1973 – HMS BACCHANTE

1.800.000

  • ZIPPO TRONG TÌNH TRẠNG MỚI NGUYÊN HỘP
  • BẢN BÓNG NÊN CÓ TRẦY XƯỚC NHẸ DO VẬN CHUYỂN
  • SẢN XUẤT NĂM 1973
  • CHẤT LIỆU ĐỒNG MẠ CHROME
  • HỌA TIẾT ĂN MÒN PHỦ SƠN
  • CHỦ ĐỀ TÀU KHU TRỤC CỦA HẢI QUÂN HOÀNG GIA ANH

HMS Bacchante (F69) là một tàu khu trục Leander của Hải quân Hoàng gia . Bacchante được xây dựng bởi Vickers trên Tyne , được phóng vào ngày 29 tháng 2 năm 1968 và được đưa vào hoạt động ngày 17 tháng 10 năm 1969.

Năm 1970, Bacchante gia nhập Lực lượng Hải quân Thường trực Đại Tây Dương (STANAVFORLANT), nơi bà viếng thăm nhiều cảng và thực hiện các bài tập hải quân. Năm sau, vào năm 1971 Bacchante triển khai tới Tây Ấn . Trong khi đó, cô tham gia vào một số bài tập hải quân, bao gồm cả tập thể dục với các tàu sân bay HMS Ark RoyalUSS America . Nó hành động như West Indies Guardship năm 1973. Trong cùng thời gian đó, nó đã được triển khai cho Chiến tranh Cod thứ haithứ ba như một phần của Hải đội Bảo vệ Nghề cá .[1] [2] [3] [4]

Bacchante được triển khai đến Vịnh Ba Tư vào năm 1981 tiến hành tuần tra Armilla thứ hai tiếp quản từ Minerva đến thủ đô Mogad của Somali và thủ đô Muscat của Oman (thường trôi dạt ở Ấn Độ Dương để bảo tồn nhiên liệu). Năm 1982, Bacchante trở thành Vệ binh Gibraltar và gia nhập nhóm Birmingham triển khai tới Nam Đại Tây Dương để thực hiện các nhiệm vụ trong Chiến tranh Falklands. Một thời gian ngắn sau khi chiến tranh kết thúc, thủy thủ đoàn đã được gửi lên bờ để giúp đỡ dân chúng địa phương trong các hoạt động khắc phục thảm họa, cung cấp các địa danh định hướng cho các tàu nằm ở Stanley Sound và cố gắng để phóng lại sà lan cao (nhưng thất bại); cũng cung cấp thời gian nghỉ ngơi xứng đáng cho Thủy quân lục chiến Hoàng gia và thợ lặn hải quân (đồ ăn nóng và chỗ ở).Trong khi cố gắng dựng lên một phản xạ radar điều hướng mà đội đi lên bờ, họ lang thang qua một cánh đồng mỏ (không có vết thương nào nhận được).

 

Hết hàng