phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

Zippo Xưa 1974 – USS Biddle DLG-34

4.500.000

– Zippo trong tình trạng mới chưa sử dụng
– Nguyên hộp
– Sản xuất năm 1974
– Ruột trùng giai đoạn
– Họa tiết ăn mòn phủ sơn
– Chủ đề Tàu khu trục/tuần dương tên lửa dẫn đường lớp Belknap của Hải quân Hoa Kỳ .
– Giá trị sưu tầm cao

USS Biddle (DLG-34/CG-34) là một tàu khu trục/tuần dương tên lửa dẫn đường lớp Belknap của Hải quân Hoa Kỳ . Cô đã chứng kiến ​​​​hành động ở Việt Nam, nơi cô được cho là con tàu cuối cùng bắn hạ máy bay địch bằng súng nạp đạn. Nó đã tham gia vào sự kiện Vịnh Sidra năm 1981. Chiếc tàu tuần dương được cho ngừng hoạt động vào ngày 30 tháng 11 năm 1993 và được bán để tháo dỡ vào ngày 4 tháng 12 năm 2000.
Vào ngày 22 tháng 1 năm 1968, Biddle cuối cùng đã lên đường đến vùng chiến sự ngoài khơi bờ biển Việt Nam . Trên đường đi, nó băng qua kênh đào Panama , ghé qua Trân Châu Cảng và Guam trước khi đi đến căn cứ hoạt động tại Vịnh Subic , Philippines vào ngày 24 tháng 2. Sau khi sẵn sàng, tàu khu trục tên lửa dẫn đường rời Vịnh Subic đến vùng biển Việt Nam vào ngày 3 tháng 3. Nó cập cảng Đà Nẵng , Nam Việt Nam vào ngày 5 tháng 3 và ngày hôm sau đang trên đường đến trạm PIRAZ (Vùng cố vấn radar nhận dạng tích cực). Trong bốn tháng tới, Biddleluân phiên giữa các giai đoạn trên biển—hoặc thực hiện nhiệm vụ PIRAZ, phục vụ như một tàu hộ tống tác chiến phòng không (AAW), hoặc hoạt động như một tàu cứu hộ trên biển-trên không (SAR)—với thời gian cập cảng tại Vịnh Subic hoặc Yokosuka , Nhật Bản.

Vào ngày 14 tháng 7, chiếc tàu chiến hoàn thành chuyến công tác cuối cùng ngoài khơi bờ biển Việt Nam. Nó quay trở lại vịnh Subic từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 7, rồi lên đường quay trở về nhà. Trong chuyến đi, cô đã hoàn thành một chuyến đi vòng quanh thế giới và đến thăm nhiều địa điểm khác nhau như Singapore , Lourenco Marques (nay là Maputo ) ở Mozambique, Quần đảo Cape Verde , Lisbon ở Bồ Đào Nha và Copenhagen ở Đan Mạch . Tàu chiến quay trở lại Norfolk vào ngày 12 tháng 9 và ở lại cảng cho đến giữa tháng 11. Vào ngày 15, Biddleđã được tiến hành cho cuộc tập trận tên lửa ở Tây Ấn. Nó quay trở lại Norfolk vào ngày 25 tháng 11 và ở lại đó cho đến cuối năm.

MUA NHANH