phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

ZIPPO 1981 – CRUISER DESTROYER GROUP 2

1.650.000

ZIPPO 1981 – CRUISER DESTROYER GROUP 2

  • ZIPPO TRONG TÌNH TRẠNG DÙNG LƯỚT – CÒN MỚI – ĐẸP
  • SẢN XUẤT NĂM 1981
  • CHẤT LIỆU ĐỒNG MẠ CHROME
  • CHỦ ĐỀ QUÂN ĐỘI

Năm 1993, tàu tuần dương Destroyer Group HAI đã trở thành Đội chiến dịch của Tập đoàn Chiến đấu GEORGE WASHINGTON mới, với chiếc USS GEORGE WASHINGTON (CVN 73) mới được hạ thủy. GEORGE WASHINGTON đã hoàn thành việc triển khai con gái vào tháng 11 năm 1994. Chỉ huy tàu Cruiser Destroyer Group TWO vẫn giữ tên này trong khi vẫn giữ vai trò Tư lệnh, Nhóm Chiến dịch GEORGE WASHINGTON.

Trách nhiệm và nhiệm vụ của Người chỉ huy bao gồm việc thực hiện các nhiệm vụ và nhiệm vụ của Tư lệnh, Nhóm Chiến dịch GEORGE WASHINGTON và các nhiệm vụ và nhiệm vụ khác do cơ quan có thẩm quyền cấp. COMCRUDESGRU Hai thực hiện lệnh quân sự và kiểm soát hoạt động của các tàu và các đơn vị được giao, và kiểm soát hoạt động đối với các đơn vị khác được giao. COMCRUDESGRU HAI thực hiện kiểm soát hành chính khi cần thiết đối với các đơn vị được giao, trách nhiệm về chiến tranh dưới biển trong Tổ chức Trận chiến COMSECONDFLT và duy trì phần Chiến tranh Dưới Biển của Hướng dẫn Chiến đấu COMSECONDFLT.

Nhóm tàu ​​phá hoả tàu tuần dương TWO có nguồn gốc từ Chiến tranh thế giới thứ nhất ở Newport, Rhode Island, trước đây là tàu khu trục hạm đội Destroyer. Flotilla đã ngừng hoạt động vào năm 1922 như một phần của việc rút quân đội sau chiến tranh. Flotilla được kích hoạt lại vào năm 1931 và phục vụ suốt những năm 1930 như là một người chăm sóc các tàu khu trục dự bị cho đến khi nó được ngừng hoạt động vào những ngày đầu của Chiến tranh thế giới II. Là một phần của tổ chức lại đội tàu Hải quân, Flotilla đã được kích hoạt lại vào năm 1946. Năm 1973, Hạm đội Destroyer HAI đã được đổi tên thành Cruiser Destroyer Group TWO. Tập đoàn chuyển đến Charleston, Nam Carolina năm 1974.

Hết hàng