Zippo 29383 – Zippo US Air Force Fly Fight Win Street Chrome
Giảm giá!

Zippo 29383 – Zippo US Air Force Fly Fight Win Street Chrome

755.000 700.000

Tình trạng : New – full box
Cam kết zippo chính hãng 100%
Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm zippo giá rẻ nhất tại TPHCM.
Call : 0978473739 – 0983247815

MUA NHANH

Zippo 29383 – Zippo US Air Force Fly Fight Win Street Chrome

Bật lửa được thiết kế vỏ bằng chất liệu đồng thau, nền mạ crom xước, sơn tĩnh được sắc màu, thiết kệ họa tiết đơn giản, độc đáo, cách điệu đường nét. “Fly Fight Win” chiến đầu trên không thắng lợi là lời cổ vũ, động viên, tiếp năng lượng cho không quân Hoa Kỳ.

Lực lượng không quân Hoa Kỳ là lực lượng không quân tiên tiến, công nghệ kỹ thuật khoa học tiên tiến bậc nhất trên thế giới và thực hiện những nhiệm vụ cốt lõi, quan trọng.

– Quy cách đóng gói sản phẩm : New – Full Box 100% – gồm 01 Bật lửa Zippo và 01 giấy Hướng Dẫn Sử Dụng ( Hộp dạng quà tặng thân thiện môi trường )

– Bật lửa Zippo tích hợp thêm tính năng ” chống gió “, cùng với hệ thống đánh lửa mạnh, độ an toàn cực cao giúp bạn yên tâm khi sử dụng trong mọi hoạt động điều kiện khác nhau của môi trường, đáp ứng yêu cầu về độ nhạy lửa, độ an toàn khi tiếp xúc giúp bạn yên tâm hơn khi để bật lửa trong túi.

– Ruột Zippo với chất liệu thép không rỉ với buồng đốt 16 lỗ thông gió giúp cho Zippo có thể hoạt động trong môi trường có gió thổi mạnh, thậm chí bạn có thể để trước quạt máy ngọn lửa Zippo vẫn không tắt lửa.
– Có thể khắc tên hoặc hình ảnh logo theo ý muốn bằng các công nghệ khắc Zippo khác nhau tùy chất liệu lên các mặt của Zippo.
lưu ý: năm sản xuất có thể thay đổi tùy vào thời điểm các bạn đặt hàng.

***Lưu ý: Năm sản xuất của bật lửa Zippo có thể thay đổi tùy vào thời điểm Quý khách đặt hàng.

Zippo 29383 - Zippo US Air Force Fly Fight Win Street Chrome

 

Zippo 29383 - Zippo US Air Force Fly Fight Win Street ChromeZippo 29383 - Zippo US Air Force Fly Fight Win Street Chrome

Zippo 29383 - Zippo US Air Force Fly Fight Win Street Chrome

0/5 (0 Reviews)
thông số kích thước các dòng zippo

TOP