phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

Zippo 352B – Zippo Venetian Brass

990.000

Mã số: 352B là mẫu bật lửa Zippo thuộc dòng phổ thông, chất liệu đồng vàng khắc Laser Fill hoa văn phong cách Ý trên 2 mặt Zippo, hay còn gọi là Zippo đồng vàng hoa văn Ý.

Dòng hoa văn cổ điển nguyên bản của Mỹ, nét khắc sâu của Mỹ cực tinh xảo. Zippo thiết kế sẵn có 1 ô vuông trống, các bạn có thể khắc tên hay ngày kỷ niệm lên, rất ý nghĩa, mang đặc trưng riêng của từng người.

Bật lửa Zippo 352B còn được tích hợp thêm tính năng ” chống gió ” nổi bật của một chiếc bật lửa cao cấp, cùng với hệ thống đánh lửa mạnh, độ an toàn cực cao giúp bạn yên tâm khi sử dụng trong mọi hoạt động điều kiện khác nhau của môi trường.

Bật lửa Zippo 352B được thiết kế kèm ruột Zippo màu vàng bên trong với chất liệu thép không rỉ với buồng đốt 16 lỗ thông gió giúp cho Zippo có thể hoạt động trong môi trường có gió thổi mạnh, thậm chí bạn có thể để trước quạt máy ngọn lửa Zippo vẫn không tắt lửa.

– Quy cách đóng gói sản phẩm : New – Full Box 100%  – gồm 01 Bật lửa Zippo và 01 giấy Hướng Dẫn Sử Dụng ( Hộp dạng quà tặng thân thiện môi trường )

***Lưu ý: Năm sản xuất của bật lửa Zippo có thể thay đổi tùy vào thời điểm Quý khách đặt hàng.

MUA NHANH