phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

Zippo 48107 – Zippo Solid Copper – Zippo Copper Case With Black Coated Stainless Steel Insert – Zippo Đồng Đỏ Nguyên Khối 2022

2.200.000

Zippo đồng đỏ được hãng nghiên cứu và thử nghiệm vào năm 1965 – 1966, nhưng mãi cho đến năm 2003 mới được chính thức ra mắt, đến 2009 hãng ngưng sản xuất.

Zippo 48107 – Zippo Solid Copper – Zippo Copper Case With Black Coated Stainless Steel Insert chính là mẫu bật lửa Zippo Đồng đỏ nguyên khối nổi danh một thời được hãng Zippo tái sản xuất trở lại vào năm 2022 sau hơn 10 năm vắng bóng với ruột thép không gỉ mạ đen lần đầu tiên được giới thiệu.

– Chất liệu vỏ bằng đồng đỏ nguyên khối

– Ruột thép không gỉ được mạ đen ( vô cùng đặc biệt)

– Mộc đáy đóng chữ : Copper – 22.

– Hộp Zippo đi kèm được thiết kế riêng dạng hộp quà tặng cao cấp.

Trong Zippo trước tới nay chỉ duy nhất có dòng Zippo Solid Copper là được tạo hoàn toàn từ đồng đỏ nguyên khối đặc mang màu đỏ hồng vô cùng đặc trưng và cực kỳ hiếm trên thị trường. Theo thời gian sử dụng thì màu đồng đỏ ban đầu sẽ oxy hóa và ngả màu đỏ màu sậm sang trọng bắt mắt hơn so với ban đầu, chính màu này lại tạo nên điểm đặc biệt ở những cây Zippo Solid Copper và khiến những người chơi vô cùng yêu thích, làm những người yêu Zippo say đắm.

Lưu ý: Dòng Solid Copper dù trong tình trạng mới, chưa qua tiếp xúc với mồ hôi tay, chưa qua sử dụng nhưng khi gặp khí hậu ở Việt Nam sẽ có hiện tượng lên nước (ngả màu) ở một số bề mặt Zippo, nhất là các cạnh viền tiếp xúc với hộp đựng. Quý khách khi nhận hàng gặp phải trường hợp này đó là tình trạng bình thường của một cây Zippo vỏ đồng đỏ nguyên khối. Sau khi sử dụng một thời gian, tiếp xúc với mồ hôi tay, cây Zippo sẽ ố màu và lên nước 7 màu rất đẹp. ( Bật Lửa RIO có đính kèm ảnh thực tế)

KHUYẾN CÁO HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN ZIPPO ĐỒNG ĐỎ : Vỏ đồng đỏ này có thể bị xỉn màu một cách tự nhiên theo thời gian. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ nguyên lớp vỏ xỉn màu để làm tăng thêm vẻ huyền bí cho sản phẩm Zippo cao cấp này. Tuy nhiên, nếu bạn chọn phương pháp vệ sinh đánh bóng vỏ máy để loại bỏ các vết xỉn màu, vui lòng sử dụng với vải đánh bóng và chất liệu chuyên dụng để đánh bóng đồng ( Cana, Metal Polish…)

Hết hàng