phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

Zippo 48413 – Zippo Windy 85th Anniversary Collectible

3.500.000

Chiếc bật lửa Zippo Windy 85th Anniversary phiên bản đặc biệt giới hạn kỷ niệm 85 năm (1937-2022)  kể từ khi Windy, người phát ngôn được yêu thích của Zippo, ra mắt quảng cáo quốc gia vào năm 1937.

“Người đẹp chống gió”, sau này có biệt danh là Windy, ra đời khi người sáng lập Zippo George G. Blaisdell tiếp cận họa sĩ vẽ tranh minh họa nổi tiếng, Enoc Boles để tạo ra một hình tượng bắt mắt, mang tính biểu tượng nhằm ghi dấu ấn chiếc bật lửa Zippo trong tâm trí người Mỹ. Blaisdell nhận ra rằng nếu chức năng và bảo đảm tuổi thọ của bật lửa không khiến mọi người chú ý đến bật lửa Zippo, thì có lẽ một mô hình phát ngôn tuyệt đẹp sẽ xuất hiện.Windy ra mắt trong một quảng cáo toàn trang trên Tạp chí Esquire số tháng 12 năm 1937. Kể từ đó, cô đã chiếm được cảm tình của những người sưu tập Zippo trên toàn thế giới, khi xuất hiện trong một loạt quảng cáo, và sau đó là một số thiết kế của chiếc bật lửa chống gió mang tính biểu tượng.

– Cô gái gió Windy được thể hiện bằng công nghệ Hình ảnh Màu sắc tuyệt đẹp trên chiếc bật lửa vỏ dày Armor đồng vàng bóng High Polish Brass., hình ảnh Windy thể hiện sự khẳng định mang tính biểu tượng của bật lửa Zippo về sự nổi tiếng.

– Họa tiết được khắc sâu (Deep Carve) sang trọng cả hai mặt trước và mặt sau của bật lửa, nơi logo kỷ niệm 85 năm được tô điểm nổi bật.

– Giới hạn 12500 bản trên toàn cầu. Số Limited được đánh số Laser liên tiếp XXXXX/12500 ngay cạnh hông đối diện bản lề.

– Sử dụng ruột vàng

– Được đóng gói trong hộp đựng sang trọng, thích hợp sưu tầm, làm quà tặng.

MUA NHANH