phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

Zippo 48702 – Zippo Founder’s Day 2023 High Polish Black

1.235.000

Zippo tự hào vinh danh người sáng lập và phát minh ra chiếc bật lửa chống gió Zippo, George G. Blaisdell, bằng phiên bản thường Kỷ niệm Ngày sáng lập 2023.

“Xây dựng sản phẩm của bạn một cách chính trực, ủng hộ nó 100% và thành công sẽ theo sau.” Lời khuyên thẳng thắn này, được đưa ra bởi người sáng lập Zippo, George G. Blaisdell, đã định hướng cho sự cống hiến của Zippo đối với chất lượng và dịch vụ kể từ khi thành lập vào năm 1932 và là lý do chính khiến Zippo vẫn là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất trên thế giới ngày nay.

Vật kỷ niệm đặc biệt này tôn vinh tầm nhìn vô song của ông và tinh thần đã dẫn dắt công ty trong hơn 90 năm qua.

Để vinh danh ngày của người sáng lập, mẫu bật lửa màu đen bóng phác họa hình ảnh Ông George G. Blaisdell trẻ tuổi tạo dáng với chiếc Zippo mô hình bán hàng ở mặt trước bằng công nghệ Color Image hình ảnh trang nhã. Là một người bán hàng cừ khôi, những bản sao Zippo ngoại cỡ này là một trong những công cụ trình diễn yêu thích của ông Blaisdell, có lẽ chỉ đứng thứ hai sau Zippo Car, chiếc xe mà Zippo kỷ niệm với bộ sưu tập của năm 2023!

Một bức chân dung sau này của ông Blaisdell xuất hiện ở mặt sau chiếc bật lửa, được đánh dấu bằng chữ ký của ông và đặt dưới hình khắc Laser đại diện cho con dấu gia đình Blaisdell ngoài đời thực của ông. Kèm theo hình ảnh về sự phát triển của hệ thống mã ngày tháng của Zippo, một công cụ vô giá dành cho các nhà sưu tập trên khắp thế giới và tạo thành một phông nền tinh tế trên mỗi mặt của tác phẩm.

– Được đóng gói trong một hộp đựng dạng quà tặng.

– Để tối ưu hiệu suất, hãy dùng nhiên liệu bật lửa của Zippo.

MUA NHANH