Zippo 49551 – Zippo Armor® Sterling Silver Zippo Diamond Design

Zippo 49551 – Zippo Armor® Sterling Silver Zippo Diamond Design

12.850.000

HÀNG ORDER – Giá hãng : $545 (USD)

Zippo 49551 – Zippo Armor® Sterling Silver Zippo Diamond Design với chất liệu bạc nguyên khối bản vỏ dày Armor, phiên bản dày hơn 1.5 lần so với dòng bạc khối tiêu chuẩn.

Logo Zippo đương đại được chạm khắc sâu vào Bật lửa chống gió sang trọng Armor® Sterling Silver, được tạo điểm nhấn bằng dải kết cấu và các yếu tố hình kim cương.
Phương pháp Khắc sâu tạo ra các đường viền rõ ràng và chắc chắn bằng cách sử dụng phần mềm 3D hiện đại.
Thiết kế có nhiều khía cạnh rực rỡ đạt được bằng cách sử dụng nhiều công cụ có kích thước và kỹ thuật đánh bóng để tạo ra các đường nét sâu cho một lớp hoàn thiện chi tiết trên chiếc bật lửa cao cấp này.

Được đóng gói trong một nhung cao cấp, sang trọng, thích hợp làm quà tặng.

MUA NHANH

Zippo 49551 – Zippo Armor® Sterling Silver Zippo Diamond Design

Zippo 49551 - Zippo Armor® Sterling Silver Zippo Diamond Design 1

Bật Lửa Zippo Bạc Nguyên Khối, hay Bật Lửa Zippo Bằng Bạc, Bật Lửa Zippo Bạc Khối, Zippo Sterling Silver là dòng bật lửa đẳng cấp của Zippo, được chế tác vỏ bọc từ bạc nguyên khối, rất được các quý ông ưa chuộng.

Zippo Sterling được chế tác từ bạc nguyên chất pha trộn với một số loại hợp kim để tạo độ bền chắc. Bạc nguyên chất là một trong những kim loại đẹp với sắc bạc ánh kim sáng bóng và lấp lánh. Bạc nguyên chất rất bền trong không khí và bền trong nước nguyên chất. So với vàng bạc nguyên chất cứng hơn một chút nhưng cũng rất dễ kéo sợi và dát mỏng.

Sử dụng bạc nguyên chất 92.5% mẫu bật lửa zippo bằng bạc có độ sáng bóng rất thu hút cùng với khả năng khó bị oxy hóa do sử dụng bạc có độ nguyên chất cao với các dòng Regular, Vintage, Replica 1941, và Armor.

Các loại này được yêu thích bởi nhiều yếu tố ngoài những yêu tố về đẳng cấp, sang trọng và các lý do sau:

– Độ sáng: Khác với đồng bạc rất khó bị oxy hóa, đó là lý do càng dùng dòng này càng trở nên sáng và bóng. Màu sáng của bạc rất dễ nhận biết bởi độ sáng hơn hẳn (sáng hơn hoàn toàn so với các dòng chrome) nên rất nổi bật và được chú ý. Nhưng người dùng cần lưu ý với những người sử dụng hay đổ mồ hôi tay đặc biệt là mồ hôi dầu thì không nên sử dụng zippo vỏ bạc, bởi với lưu huỳnh chứa trong mồ hôi thì chả được bao lâu zippo của bạn sẽ bị đen đi như bạn đeo vòng bạc

– Tiếng mở nắp: Cũng vì làm từ bạc mà tính chất vật lý của Zippo vỏ bạc sẽ khác với Zippo vỏ đồng, điều đó dẫn đến tiếng của dòng này có phần nhỏ, nhẹ hơn.

– Chống gió: Các dòng Zippo vỏ bạc nguyên khối mang tới vẻ đẹp của sự quý phái và sang trọng. Không chỉ vậy vì làm từ bạc nên rất kỵ gió, chính vì thế mang Zippo vỏ bạc bên mình cũng như bạn đang mang một lá bùa hộ mệnh để giữ sức khỏe cho chính người sở hữu.

0/5 (0 Reviews)
thông số kích thước các dòng zippo

TOP