phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

Zippo Armor® Sterling Silver – Zippo Vỏ Dày Bạc Nguyên Khối Cá Chép 3D – Họa Tiết Dát Vàng 24K Thủ Công

24.000.000

HÀNG ORDER

Zippo Armor® Sterling Silver – Zippo Vỏ Dày Bạc Nguyên Khối Cá Chép 3D – Họa Tiết Dát Vàng 24K Thủ Công – Họa Tiết Dát Vàng 24K Thủ Công là mẫu Zippo thuộc dòng cao cấp, bạc khối nguyên chất 92.5%, dòng Armor vỏ dày hơn 1.5 lần so với dòng tiêu chuẩn, cầm rất chắc tay, mộc đáy của Zippo của dòng này được hãng đóng dấu STERLING vô cùng đặc biệt.

Chất liệu vỏ chiếm 92,5% là bạc khối nguyên chất, kim loại bạc là kim loại quý và không chứa độc tố gây hại nào cho người và độc vật.

– Chiếc bật lửa thuộc thị trường ASIA. Hình ảnh Cá Chép Phong Thủy được khắc 3D cực sắc nét , một số họa tiết trên 1 mặt bật lửa được dát vàng 24K bằng thủ công.

Cá Chép phong thủy còn gọi là cá vàng phun châu là biểu tượng tài lộc và sự thịnh vượng, theo điển tích cổ thì cá còn là hình tượng của sự thành công, phát đạt. Do đó người người nhà nhà trưng cá phong thủy trong nhà mong cầu những điều tốt đẹp. Cá chép trong truyền thuyết vượt được vũ môn để hóa rồng. Điều này thể hiện ý chí, sự kiên cường vượt lên khó khăn. Bởi vậy dân gian xưa đã coi hình tượng cá chép cho tiền tại, sức khỏe, biểu tượng của sự vượt khó để vươn tới thành công.

Trên con đường quan lộ: Cá chép biểu tượng cho sự thăng tiến, thành đạt Đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ, con cái đang trên đường học hành thi cử thì treo tranh sẽ là động lực, và may mắn. Trong kinh doanh, buôn bán: Cá chép đại diện cho hành Thủy tức tài lộc dồi dào. Sẽ kích hoạt con đường làm ăn, buôn bán ngày càng phát đạt.

– Đi kèm hộp sang trọng, thích hợp để làm quà tặng.

***Lưu ý: Năm sản xuất của bật lửa Zippo có thể thay đổi tùy vào thời điểm Quý khách đặt hàng.

MUA NHANH