phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

Zippo CZA-2-35 Moon Phase – Zippo Limited Edition Mid Autumn Pattern Festival 2023

3.225.000

” I Love You To The Moon and Back” trên chiếc Zippo Phiên bản giới hạn đặc biệt Lễ Hội Trung Thu CZA-2-35 Moon Phase . Giới hạn 1000 bản dành cho thị trường Châu Á.

Theo cách dịch nôm na trong tiếng Anh, câu nói trên có nghĩa là: “Tôi yêu bạn nhiều như quãng đường đến mặt trăng và ngược lại”. Điều này để chỉ một tình yêu mãnh liệt, không thể cân đo đong đếm được vì nó xa vô tận giống như khoảng cách đến cung trăng. Từ hoàng hôn đến bình minh, hình ảnh mặt trăng vẫn sáng. Mặc dù tuần trăng thay đổi tương ứng từ đầu đến cuối mỗi tháng nhưng tình yêu sẽ không bao giờ thay đổi.

– Với thiết kế hình ảnh tuần trăng tròn trăng khuyết và các chòm sao bao quanh 3 mặt trên cây Zippo mạ đen bóng (Black Plating). Logo Zippo mặt trước và dòng chữ ” I Love You To The Moon and Back” được mạ bạc (Silver Plating) , 7 viên đá pha lê được đính ở mặt trước và mặt sau, trong đó có 2 viên đá pha lê màu vàng và 5 viên pha lê màu trắng. Hai viên pha lê khác màu được chọn để mô phỏng hình dáng và cảm giác tự nhiên của bầu trời đêm.

– Số Seri được đánh ở mặt hông đối diện bản lề của chiếc bật lửa.

– Thiết kế và trang trí tại Nhật Bản

– Thiết kế Trung thu này được đóng gói với hộp đi kèm sang trọng.

MUA NHANH