ZIPPO GIFT PETERSON – GỒM 1 ZIPPO 75TH – 1 TẨU THUỐC PETERSON

ZIPPO GIFT PETERSON – GỒM 1 ZIPPO 75TH – 1 TẨU THUỐC PETERSON

7.500.000

Hết hàng

ZIPPO GIFT PETERSON – GỒM 1 ZIPPO 75TH – 1 TẨU THUỐC PETERSON

– MÁY TRONG TÌNH TRẠNG MỚI NGUYÊN HỘP

– 1865 là năm Charles Stewart Parnell gia nhập Hạ viện Anh, Andrew Johnson, Tổng thống thứ 17 của Hoa Kỳ qua đời và vở operetta của Gilbert & Sullivan lần đầu tiên được sản xuất. Đây cũng là năm mà Charles Peterson, một thợ làm ống từ Riga ở Latvia, đã tham gia vào Kapp Brothers tại cửa hàng bán lẻ của họ ở 55 Grafton Street, Dublin. Kết quả của mối quan hệ hợp tác tài năng và nguồn lực nhanh chóng trở thành tên hộ gia đình, một sản phẩm có uy tín trong suốt hơn một thế kỷ sau đó sáng sủa hơn bao giờ hết. Cũng giống như các sản phẩm có thương hiệu nhất định nổi tiếng về sự xuất sắc hàng đầu trong các lĩnh vực tương ứng, trong thế giới của người hút thuốc đường ống, đó là vai trò của ống Peterson.

Charles Peterson là một thợ thủ công chính với cảm giác không chỉ cho sự tinh tế của các vật liệu mà ông đã làm việc, mà còn cho thị hiếu và sở thích của người hút thuốc ống sành điệu. Ông tin rằng một cái ống nhỏ không chỉ là nguồn vui chơi lâu dài mà còn là biểu hiện của một nhân cách. Và vì mỗi người là một cá nhân, một ống tốt sẽ phản ánh cá tính của anh ta trong nhân vật của thanh kiếm và kỹ năng mà nó được tạo thành. Ông Peterson đã hiểu được nguyên tắc thiết yếu này khi ông bắt đầu sản xuất ống dẫn ở Dublin vào năm 1865.

Peterson đã phát minh ra hệ thống ống dẫn của mình vào năm 1890 và chiếc Lip Patent Lip của ông vào năm 1898. Chiếc Patent Pipe của Peterson đã nhận được nhiều giải thưởng trong ngành, các quảng cáo tự tin tuyên bố nó là ống dẫn của thế kỷ. Không lâu trước khi tên của Peterson được đặt trên môi của hàng ngàn người hút thuốc tinh vi trên toàn thế giới. Đường ống Peterson được các chính trị gia, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các thành viên của hàng giáo phẩm và lực lượng vũ trang nắm giữ, vận động viên, nghệ sỹ và nhà văn. Trong thực tế, một khi tác giả Conan Doyle đã làm Sherlock Holmes siêu mẫu hoàn thành với Peterson đường cong, hình ảnh phổ biến của ống dẫn như là ‘khói của con người nghĩ’ đã ở đây để ở. Cũng trong năm 1898, Kapp & Peterson trở thành công ty đại chúng. Năm 1974, Kapp & Peterson trở thành thành viên của Tập đoàn Peterson Tennant mới thành lập, sau đó lại được Tập đoàn James Crean nắm giữ năm 1982. Năm 1992, công ty đã được bán lại và hiện là chủ sở hữu và điều hành bởi Tom Palmer, Của thuốc lá ống, xì gà và phụ kiện cho danh mục đầu tư của Peterson.

Kapp & Peterson xuất khẩu trên toàn thế giới và đã làm như vậy trong hơn một thế kỷ. Khoảng 90% sản lượng của họ đi đến 60 quốc gia. Các thị trường xuất khẩu chính là Mỹ Trung Quốc và châu Âu lục địa.

Bán thành công trên quy mô như vậy là đáng chú ý nhưng nó không phải là toàn bộ thành tựu của Kapp & Peterson. Họ là những nhà sản xuất ra một sản phẩm tuyệt vời và trang nhã do các thợ thủ công lành nghề hướng dẫn bởi các giá trị truyền thống và tuân theo các quy tắc cao nhất về chất lượng, tiện ích và thiết kế, – – – – một tiêu chuẩn cho hàng hóa Ailen ở các thị trường trên toàn thế giới.

Các ống dẫn của Peterson được chế tác thủ công ngày nay tại cơ sở của Công ty tại Sallynoggin, Co Dublin, nơi mà sự nhấn mạnh của phương châm ban đầu của họ chưa bao giờ trở nên rõ ràng hơn ” Người tư duy Man hút một ống Peterson”

1865 – Kinh doanh được hình thành bởi Messrs Kapp & Peterson. – Nhà máy Peterson gốc nằm ở King Street – đường phố này đã được hỗ trợ trên 55 Grafton Street.
1902 – Nhà máy chuyển đến 113 St. Stephens Green.
1890 – Giới thiệu ống hút thuốc của hãng Peterson SYSTEM.
1972 – Nhà máy chuyển đến Sallynoggin vào tháng 1 năm 1972.
1987 – Giới thiệu về ống dẫn Sherlock Holmes đầu tiên “Original”.
1995 trở đi – Một loạt các loại thuốc lá, xì gà và phụ kiện của Peterson được đưa ra hàng năm.

zippo gift peterson gồm 1 zippo 75th 1 tảu thuốc peterson 8

zippo gift peterson gồm 1 zippo 75th 1 tảu thuốc peterson 1

zippo gift peterson gồm 1 zippo 75th 1 tảu thuốc peterson 2

zippo gift peterson gồm 1 zippo 75th 1 tảu thuốc peterson 3

zippo gift peterson gồm 1 zippo 75th 1 tảu thuốc peterson 4

zippo gift peterson gồm 1 zippo 75th 1 tảu thuốc peterson 5

zippo gift peterson gồm 1 zippo 75th 1 tảu thuốc peterson 6

zippo gift peterson gồm 1 zippo 75th 1 tảu thuốc peterson 7

zippo gift peterson gồm 1 zippo 75th 1 tảu thuốc peterson 8

zippo gift peterson gồm 1 zippo 75th 1 tảu thuốc peterson 9

zippo gift peterson gồm 1 zippo 75th 1 tảu thuốc peterson 10

zippo gift peterson gồm 1 zippo 75th 1 tảu thuốc peterson 11

zippo gift peterson gồm 1 zippo 75th 1 tảu thuốc peterson 12

 

 

0/5 (0 Reviews)
thông số kích thước các dòng zippo

TOP