phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

Zippo Xưa 1971 – Presented By Assistant Commandant U.S. Marine Corps – ACMC

7.000.000

  • Zippo trong tình trạng mới chưa sử dụng
  • Có hộp cùng đời đi kèm
  • Mặt sau nổ xi nhẹ do bảo quản
  • Sản xuất năm 1971
  • Chất liệu đồng mạ chrome
  • Họa tiết ăn mòn phủ sơn
  • Chủ đề Quân Đội

Chỉ huy Trợ lý Thủy quân lục chiến ( ACMC ) là sĩ quan cao cấp thứ hai trong Quân đoàn Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ , và là phó chỉ huy của Tư lệnh Thủy quân lục chiến (CMC). Trước năm 1946, danh hiệu này được gọi là Trợ lý cho Tư lệnh .

Trợ lý chỉ huy được đề cử cho cuộc hẹn của Tổng thống và phải được xác nhận thông qua đa số bỏ phiếu của Thượng viện . Trong trường hợp Commandant vắng mặt hoặc không thể thực hiện nhiệm vụ của mình, Trợ lý chỉ huy giả định nhiệm vụ và trách nhiệm của Chỉ huy. Vì lý do này, Trợ lý chỉ huy được bổ nhiệm vào một cấp bậc tương đương với chỉ huy ngồi; kể từ năm 1971, mỗi trợ lý chỉ huy đã được, theo luật, một vị tướng bốn sao, làm cho nó được xếp hạng phổ biến nhất được tổ chức trong số thủy quân lục chiến phục vụ vị trí này. Ngoài ra, anh ta có thể thực hiện các nhiệm vụ khác mà CMC giao cho anh ta. [1] Trong lịch sử, Trợ lý Comandant đã phục vụ từ hai đến ba năm. Trong những thập kỷ gần đây, Trợ lý chỉ huy thường xuyên là một phi công hàng hải. James F. Amos là phi công đầu tiên phục vụ với tư cách là Trợ lý Tư lệnh và sau đó được thăng chức Tư lệnh.

Tư lệnh trợ lý thứ 34 và hiện tại là Glenn M. Walters , người nhậm chức vào ngày 4 tháng 8 năm 2016, khi John M. Paxton Jr. nghỉ hưu.Marine đầu tiên giữ phôi là “Trợ lý cho Tư lệnh” là Eli K. Cole ( Allen H. Turnage là người cuối cùng), trong khi Lemuel C. Shepherd Jr. là người đầu tiên giữ nó như là “Trợ lý chỉ huy”. Sau đó, Trung tướng Glenn M. Walters được đề cử vào ngày 7 tháng 6 năm 2016 để thành công Paxton làm Trợ lý Chỉ huy; vào thời điểm đó, ông là Phó Tư lệnh cho Chương trình và Tài nguyên.

Hết hàng