ZIPPO XƯA 1971 – TEXACO

ZIPPO XƯA 1971 – TEXACO

1.750.000

  • ZIPPO TRONG TÌNH TRẠNG MỚI NGUYÊN HỘP
  • MẶT SAU BỊ 1 SỐ VẾT TEN DO BẢO QUẢN
  • CHẤT LIỆU ĐỒNG MẠ CHROME
  • HỌA TIẾT ĂN MÒN PHỦ SƠN
  • CHỦ ĐỀ QUẢNG CÁO CÔNG TY SẢN XUẤT NHIÊN LIỆU

Texaco, Inc. (” Công ty Texa s Co mpany “) là một công ty con của Tập đoàn Chevron . Sản phẩm chủ lực của nó là nhiên liệu của nó “Texaco với Techron “. Nó cũng sở hữu thương hiệu dầu động cơ Havoline . Texaco là một công ty độc lập cho đến khi các hoạt động lọc dầu của họ sáp nhập vào Chevron Corporation vào năm 2001, lúc đó hầu hết các nhượng quyền thương mại của nó đã được thoái vốn cho Công ty Shell Oil . Nó bắt đầu là Công ty Nhiên liệu Texas , được thành lập năm 1901 tại Beaumont, Texas , bởi Joseph S. Cullinan , Thomas J. Donoghue, Walter Benona SharpArnold Schlaet khi phát hiện ra dầu tại Spindletop .

Công ty nhiên liệu Texas không được thiết lập để khoan giếng hoặc sản xuất dầu thô. Để thực hiện điều này, Cullinan đã tổ chức Công ty sản xuất dầu vào năm 1902 với tư cách là một nhóm các nhà đầu tư liên kết với Công ty nhiên liệu Texas. Những người đàn ông như John W. (“Bet A Million”) Gates đầu tư vào “chứng chỉ quan tâm” với số tiền gần chín mươi nghìn đô la. [2] Việc tái cơ cấu trong tương lai sẽ hợp nhất Công ty sản xuất dầu và Công ty nhiên liệu Texas với tên Texaco khi công ty cần thêm nguồn vốn mà JW Gates cung cấp với số tiền khoảng 590.000 USD để đổi lấy cổ phiếu của công ty.

Trong nhiều năm, Texaco là công ty duy nhất bán xăng dưới cùng một thương hiệu ở tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ, cũng như Canada, biến nó trở thành thương hiệu quốc gia thực sự nhất trong số các đối thủ cạnh tranh của nó. Nó cũng là một trong bảy chị emthống trị ngành công nghiệp dầu mỏ toàn cầu từ giữa những năm 1940 đến những năm 1970. Logo hiện tại của nó có một ngôi sao màu trắng trong một vòng tròn màu đỏ (một tham chiếu đến ngôi sao đơn độc của Texas), dẫn đến các quảng cáo dài hạn “Bạn có thể tin tưởng chiếc xe của bạn cho người đàn ông mặc ngôi sao” và “Ngôi sao của người Mỹ Đường.” [ cần dẫn nguồn ] Công ty có trụ sở tạiHarrison, New York , gần White Plains , trước khi sáp nhập với Chevron. [ cần dẫn nguồn ]

Xăng Texaco đi kèm với Techron, một chất phụ gia được Chevron phát triển, vào năm 2005, thay thế cho CleanSystem3 trước đó.Thương hiệu Texaco mạnh ở Mỹ, Mỹ Latinh và Tây Phi. Nó cũng có mặt ở châu Âu; ví dụ, nó là một thương hiệu bán lẻ nổi tiếng ở Anh, với khoảng 850 trạm dịch vụ mang thương hiệu Texaco.

Hết hàng

ZIPPO XƯA 1971 – TEXACO

  • ZIPPO TRONG TÌNH TRẠNG MỚI NGUYÊN HỘP
  • MẶT SAU BỊ 1 SỐ VẾT TEN DO BẢO QUẢN
  • CHẤT LIỆU ĐỒNG MẠ CHROME
  • HỌA TIẾT ĂN MÒN PHỦ SƠN
  • CHỦ ĐỀ QUẢNG CÁO CÔNG TY SẢN XUẤT NHIÊN LIỆU

ZIPPO XƯA 1971 - TEXACO

ZIPPO XƯA 1971 - TEXACO 11

ZIPPO XƯA 1971 - TEXACO 10

ZIPPO XƯA 1971 - TEXACO 9

ZIPPO XƯA 1971 - TEXACO 8

ZIPPO XƯA 1971 - TEXACO 7

ZIPPO XƯA 1971 - TEXACO 6

ZIPPO XƯA 1971 - TEXACO 5

ZIPPO XƯA 1971 - TEXACO 4

ZIPPO XƯA 1971 - TEXACO 3

ZIPPO XƯA 1971 - TEXACO 2

ZIPPO XƯA 1971 - TEXACO 1

0/5 (0 Reviews)
thông số kích thước các dòng zippo

TOP