phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

Zippo Xưa 1975 – Brushed Chrome – Commander U.S. Naval Activities United Kingdom

7.500.000

– Zippo trong tình trạng mới chưa sử dụng
– Nguyên hộp
– Có ten nhẹ vài chấm mặt sau
– Sản xuất năm 1975
– Ruột trùng giai đoạn
– Chất liệu đồng mạ chrome
– Họa tiết ăn mòn phủ sơn
– Chủ đề quân đội Hoàng Gia Anh
– Giá trị sưu tầm và làm quà tặng

Tư lệnh, Hoạt động Hải quân Hoa Kỳ, Vương quốc Anh ( COMNAVCTUK ) là một bộ tư lệnh ba cấp trực thuộc Tổng tư lệnh, Lực lượng Hải quân Hoa Kỳ, Châu Âu cho đến năm 2007. Với tư cách là điều phối viên khu vực của Vương quốc Anh và Bắc Âu, COMNAVCTUK cũng thực thi quyền lực đối với các hoạt động sau:

Cơ sở Hàng không Hải quân Hoa Kỳ, Mildenhall
Trao đổi Hải quân Hoa Kỳ, Tây Ruislip
Phòng khám Y tế Hải quân Hoa Kỳ, Vương quốc Anh
Công ty Lực lượng An ninh Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ , London
Hoạt động Hải quân Hoa Kỳ, London được thành lập vào năm 1951 theo chỉ đạo của Giám đốc Hoạt động Hải quân với tư cách là sự kết hợp của hai bộ chỉ huy bờ biển; Các hoạt động của Hải quân Hoa Kỳ tại Luân Đôn và Cơ sở Hải quân Hoa Kỳ, Luân Đôn. Các chức năng được giao cho hai lệnh này trước đây đã được thực hiện bởi Bộ Tư lệnh Trụ sở, Tổng tư lệnh, Đông Đại Tây Dương và Địa Trung Hải (CINCNELM). Nhân sự được giao cho cơ sở này phần lớn được lấy từ nhân viên CINCNELM.

Năm 1958, Cơ sở Hải quân Hoa Kỳ, Luân Đôn được chỉ định là Hoạt động Hỗ trợ Hải quân Hoa Kỳ, Luân Đôn. Khi các hoạt động Hải quân khác ở Vương quốc Anh và Tây Bắc Châu Âu được thành lập, bộ chỉ huy được Bộ trưởng Hải quân chỉ định với tên hiện tại là Hoạt động Hải quân Hoa Kỳ, Vương quốc Anh (NAVACTUK). Vào tháng 8 năm 1965, Hoạt động Hỗ trợ Hải quân Hoa Kỳ, Luân Đôn bị giải thể và được giao lại cho COMNAVACTUK, hợp nhất hoạt động hỗ trợ và cơ sở cũ thành một bộ chỉ huy.

CNAUK đã bị giải tán vào ngày 14 tháng 9 năm 2007 tại RAF Daws Hill .

MUA NHANH