phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

Zippo 48167 – Zippo 2022 Founder’s Day Collectible

2.500.000

George G. Blaisdell đã thiết kế chiếc bật lửa của mình một cách đẹp mắt cũng như đáng tin cậy và kỹ thuật trang trí đầu tiên được phát triển ngay sau khi Zippo thành lập năm 1932.

Hình ảnh bộ ba chó sục Scotland này là một trong những thiết kế nghệ thuật đầu tiên xuất hiện trong quảng cáo trên bật lửa Zippo. Phương pháp Etch Paint được phát triển ngay sau khi Zippo thành lập vào năm 1932, có thể tái tạo cả những hình ảnh đơn giản, phức tạp với nhiều màu sắc và nhanh chóng thiết lập truyền thống lâu dài của Zippo về các tác phẩm nghệ thuật nguyên bản và thiết kế cổ điển tùy chỉnh. Phương pháp Etch Paint cuối cùng đã phát triển thành quy trình Hình ảnh Màu ( Color Image), đã được thử nghiệm và áp dụng thực tế qua các sản phẩm Zippo đã sử dụng đến ngày hôm nay.

– Sử dụng kết hợp các quy trình Khắc sâu (Lustre) và Hình ảnh Màu (Color Image) của Zippo, Bộ sưu tập dành riêng cho dịp kỷ niệm Ngày sinh của Người Sáng lập (05 tháng 06 năm 1895) này có thiết kế hình ảnh Chó sục Scotland bên cạnh logo kỷ niệm 90 năm của Zippo trên mô hình Bản sao Brushed Chrome năm 1935 ( Replica 1935).

– Phần nắp bật lửa được khắc lên ngày kỷ niệm  5 tháng 6 là Ngày của người sáng lập và mặt sau của bật lửa là nội dung lịch sử và nguyên tắc thành lập của Zippo.

” Công ty sản xuất Zippo được thành lập tại Bradford, Pennsylvania năm 1932. George G. Blaisdell đã bắt đầu tạo ra một chiếc bật lửa “hoạt động được”. Ông đảm bảo chiếc bật lửa mới sẽ “luôn hoạt động hoặc Zippo sẽ sửa chữa nó miễn phí” “.

– Giới hạn 5000 chiếc trên toàn cầu

– Mỗi chiếc bật lửa được đánh số liên tục và có mộc đáy đặc biệt kỷ niệm phía dưới : GGB – 2022

– Được đóng gói trong một hộp kỷ niệm dạng quà tặng, sang trọng và có giá trị sưu tầm.

Hết hàng