phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

Zippo 48586 – Zippo Laser 360° Clover Design High Polish Chrome

1.245.000

Ai không cần thêm một lá bùa may mắn? Chiếc bật lửa may mắn mới nhất của bạn có một cụm cỏ 3 lá trang nhã với chiếc cỏ bốn lá nổi bật ở giữa. Được thực hiện trên chiếc bật lửa vỏ đồng thau mạ Chrome bóng, bao quanh ở trên cùng và dưới cùng của chiếc bật lửa là họa tiết nút thắt Celtic vượt thời gian bằng quy trình Laser 360° của Zippo.

(Celtic Knots – “nút thắt vô tận”, “nút thắt thần bí”), còn được gọi là Icovellavna. Đây là một loại nút thắt và biểu diễn đồ họa cách điệu, sử dụng cho mục đích trang trí và mang ý nghĩa tâm linh từ thời cổ đại.  Biểu tượng Celtic là một dạng biểu trưng cho ma thuật cổ xưa, gắn liền với nguyên tố không khí. Nút thắt đại diện cho sự liên tục, thể hiện dòng năng lượng vô tận. Vì hình thức đặc biệt ấy, chúng ta không thể tìm ra điểm bắt đầu cũng như kết thúc trong một nút thắt Celtic, chúng đại diện cho kiến thức về ma thuật tối thượng: Quá khứ, Hiện tại và Tương lai.

Bật lửa được đóng gói trong một hộp quà tặng. Để có hiệu suất tối ưu, hãy đổ đầy nhiên liệu vào bật lửa Zippo.

– Bật lửa chống gió Zippo chính hãng với tiếng “click” đặc trưng của Zippo

– Thiết kế hoàn toàn bằng kim loại; khả năng chống gió hoạt động hầu như ở mọi nơi

– Có thể bơm lại để sử dụng trọn đời; để có hiệu suất tối ưu, chúng tôi khuyên dùng nhiên liệu Xăng , đá lửa và bấc Zippo chính hãng

– Sản xuất tại Mỹ; Zippo nhập khẩu chính hãng.

MUA NHANH