Zippo Xưa 1958 – Lincoln Sayvings & Loan Co

Zippo Xưa 1958 – Lincoln Sayvings & Loan Co

4.000.000

  • Zippo trong tình trạng mới nguyên hộp
  • Sản xuất năm 1958
  • Ruột trùng giai đoạn
  • Chất liệu đồng mạ chrome
  • Họa tiết ăn mòn phủ sơn

Hiệp hội tiết kiệm và cho vay Lincoln được thành lập tại Los Angeles dưới dạng tiết kiệm và cho vay điều lệ ở California vào năm 1925. 

Cho đến đầu những năm 1980, Lincoln là một doanh nghiệp hoạt động bảo thủ, với gần một nửa tài sản của mình cho vay mua nhà và chỉ một phần tư tài sản của nó bị rủi ro. Nó đã tăng trưởng chậm ở mức tốt nhất, và đã cho thấy một khoản lỗ trong vài năm cho đến khi nó kiếm được lợi nhuận vài triệu đô la vào năm 1983. 

Lincoln sau đó trở thành người đứng đầu bởi Charles Keat , người với tư cách là chủ tịch của một công ty xây dựng nhà ở, American Continental Corporation , đã mua Lincoln vào tháng 2 năm 1984 với giá 51 triệu đô la.  Keat sa thải quản lý hiện có. [2] Trong bốn năm tiếp theo, tài sản của Lincoln đã tăng từ 1,1 tỷ đô la lên 5,5 tỷ đô la. Các hiệp hội tiết kiệm và cho vay như vậy đã được bãi bỏ quy định vào đầu những năm 1980, cho phép họ thực hiện các khoản đầu tư rủi ro cao bằng tiền của người gửi tiền, một sự thay đổi mà Keat đã tận dụng. 

Alan Greenspan đã gửi một lá thư vào tháng 2 năm 1985 cho các quan chức của Ngân hàng cho vay mua nhà Liên bang San Francisco ủng hộ đơn xin miễn trừ Lincoln cho một quy tắc của hội đồng ngân hàng cấm một số lượng đáng kể một số khoản đầu tư, nhưng khoản miễn trừ không được cấp cho Lincoln. 

Khi American Continental Corporation, cha mẹ của Lincoln Savings, phá sản vào năm 1989,  hơn 21.000 nhà đầu tư chủ yếu là người già đã mất tiền tiết kiệm cả đời. Lincoln Savings đã bị chính quyền liên bang tịch thu một ngày sau khi nộp đơn phá sản của American Continental. Tổng số này lên tới khoảng 285 triệu đô la, phần lớn là do các nhà đầu tư như vậy nắm giữ chứng khoán được hỗ trợ bởi công ty mẹ thay vì tiền gửi trong tổ chức được bảo hiểm liên bang, một sự khác biệt rõ ràng đã mất đối với nhiều người nếu không phải là hầu hết cho đến khi đã quá muộn Chính phủ liên bang đã chi trả gần 3 tỷ đô la tổn thất của Lincoln khi họ chiếm giữ tổ chức này. Nhiều chủ nợ đã được tạo ra, và chính phủ sau đó đã cố gắng thanh lý tài sản bị tịch thu thông qua Công ty Nghị quyết Nghị quyết , thường là đồng xu so với đồng đô la so với những gì tài sản được cho là có giá trị và định giá cho các khoản vay chống lại nó. Charles Keat sẽ bị tống vào tù vì tội lừa đảo. 

Vào thời điểm Liên bang bị bắt giữ vào ngày 14 tháng 4 năm 1989, Lincoln Savings là khoản tiết kiệm và cho vay lớn thứ 42 ở nước này với 29 chi nhánh trên khắp miền Nam California và tài sản trị giá 5,4 tỷ đô la và tiền gửi là 4,4 tỷ đô la nhưng chỉ có 20 triệu đô la vốn cần thiết trong tay thay vì vốn yêu cầu $ 325 triệu. Phải mất hai năm để RTC thanh lý Lincoln Savings. Vào tháng Ba năm 1991, Beverly Hills dựa trên Great Western Bank trả RTC 12,1 triệu $ cho 28 văn phòng và $ 1 tỷ đồng tiền gửi.

 

Hết hàng

Zippo Xưa 1958 – Lincoln Sayvings & Loan Co

Zippo Xưa 1958 - Lincoln Sayvings & Loan Co 1 Zippo Xưa 1958 - Lincoln Sayvings & Loan Co 2 Zippo Xưa 1958 - Lincoln Sayvings & Loan Co 3 Zippo Xưa 1958 - Lincoln Sayvings & Loan Co 4 Zippo Xưa 1958 - Lincoln Sayvings & Loan Co 6 Zippo Xưa 1958 - Lincoln Sayvings & Loan Co 7 Zippo Xưa 1958 - Lincoln Sayvings & Loan Co

 

0/5 (0 Reviews)
thông số kích thước các dòng zippo

TOP